ทริปเที่ยว 1 วัน

เช่าเรือ เหมาเรือ กระบี่

4 เกาะ ทะเลแหวก

ทริปเที่ยว 1 วัน

ถ้ำพระนาง ถ้ำศักดิ์สิทธิ์เป็นที่นับถือของชาวเรือ กราบสักการะเพื่อความเป็นสิริมงคล, อ่าวไร่เลย์ตะวันออก สถานที่ปีนผาระดับโลก นักปีนผาจากทั่วโลกมาทดสอบความแข็งแรงของร่างกายและชื่นชมความสวยงามของหน้าผาหินปูนแห่งนี้

1,200

890 บาท (เรือหางยาว)

หมู่เกาะห้อง

ทริปเที่ยว 1 วัน

ชม ทะเลใน (ห้องลากูน) น้ำทะเลสีเขียวมรกต โอบล้อมด้วยหน้าผาหินปูน มีทางเข้า-ออก ทางเดียว ซึ่งเป็นช่องขนาดประมาณ 5 เมตร สามารถเข้าชมได้ตอนน้ำขึ้น ถ่ายรูปตามอัธยาศัย

1,500

1,090 บาท (เรือหางยาว)

หมู่เกาะพีพี

ทริปเที่ยว 1 วัน

เที่ยวรอบเกาะพีพีเล เกาะหินปูนที่มีความสวยงาม, อ่าวมาหยา สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง "The Beach" ที่มีชื่อเสียงโด่งดังและ เป็นสถานที่สวยติดอันดับโลก

2,200

1,590 บาท

หมู่เกาะพีพี + 4 เกาะ ทะเลแหวก

ทริปเที่ยว 1 วัน

ค้นพบความสวยงามของ อ่าวโล๊ะซามะ ลงไปเล่นน้ำชมปะการังและฝูงปลา สัตว์ทะเลสีสันสดใส, อ่าวปิเละ ชมทิวทัศน์ที่สวยงาม น้ำทะเลใส มีความสงบล้อมรอบด้วยหน้าผาหินปูน ที่สวยงาม

3,200

2,500 บาท

ล่องเรือยอร์ชชมพระอาทิตย์ตก

ทริปเที่ยว 1 วัน

ล่องเรือหรู ชมความสวยงามของปากน้ำกระบี่ ป่าโกงกาง อนุสาวรีย์ปูดำ และเขาขนาบน้ำ สัญลักษณ์ของจังหวัดกระบี่ มุ่งหน้าสู่ท้องทะเลอันดามัน ชมทิวทัศน์ เกาะปอดะ เกาะไก่ เกาะทับ เกาะหม้อ เรือสำราญจะจอดพักที่หน้าอ่าวไร่เลย์ พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศพระอาทิตย์ตกสุดแสนโรแมนติก เรือจะเปิดเพลงบรรเลงดนตรีเบาๆ พร้อมชมวิวพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า

2,200

1,590 บาท

พายเรือคายัคอ่าวท่าเลน

ทริปเที่ยว 1 วัน

กระบี่ไม่ได้มีดีแค่ทะเล พายเรือคายัค อีกหนึ่งกิจกรรมที่อยากแนะนำเมื่อมาเยือนกระบี่, อ่าวท่าเลนเป็นอ่าวที่ได้ชื่อว่างดงามที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย รายล้อมไปด้วยแนวผาหินปูนสูงตระหง่านและเกาะ เล็กๆ นอกชายฝั่งดูเพลินตา

1,200

790 บาท

© 2022 Krabi Vista Travel. All rights reserved.